Cuộc Cách Mạng Một Quả Chuối: Ăn Chay Trường Sướng Giữa Đời Thường

Option Topbar: Bạn muốn Menu chạy theo khi khách cuộn trang? Nhập chính xác “yes” hoặc “no”.

no

Option Menu Text: Bạn có muốn menu text góc phải?

no

Mục Lục

Option MenuSusu: Bạn có muốn hiện menu mục lục?

yes

Option Jump: Có cho phép nhảy tới các mục chưa đọc?

no

CƠ HỘI BẤT NGỜ
 • Trở thành độc giả VIP, giao lưu tác giả.
 • Đặt sách giấy với ưu đãi đặc biệt.
 • Kèm quà tặng độc đáo.
KHÁM PHÁ NGAY

Có thể bạn chưa biết

Bạn có biết…

Ăn thuần chay không chỉ là xu thế, mà còn là sự trở về với tự nhiên…

Các nghiên cứu khoa học gần đây đã chỉ ra ăn chay vừa bảo vệ bạn khỏi làn sóng bệnh tật đang càn quét các nước phát triển, vừa có ý nghĩa lớn với môi trường. Nhưng ở Việt Nam, ăn chay vẫn gặp nhiều rào cản…

 • Làm sao ăn chay khoa học, không lo thiếu chất?
 • Làm sao sống hài hoà khi có nhiều ý kiến trái chiều?
 • Làm sao có những bữa chay ngon lành, bổ dưỡng?
 • Làm sao để nhiều người biết tới con đường ý nghĩa này?

Đó cũng là những câu hỏi mà hai tác giả đã trăn trở nhiều năm. Giờ đây, họ không chỉ tìm ra lời giải đáp, mà còn ứng dụng vào cuộc sống, và liên tục gặt hái những kết quả tuyệt vời.

Đôi nét về hai tác giả

Fususu – Nguyễn Chu Nam Phương

Trường chay từ tháng 7/2012, tác giả của hàng chục đầu sách chất lượng, với cả trăm ngàn độc giả theo dõi. Trước tuổi 30, Phương đã sống cuộc đời tự do như mơ ước: vừa du lịch, vừa viết lách, đóng góp cho đời. Ngoài là nhà huấn luyện diễn giả quốc tế được công nhận, anh cũng đào tạo nhiều tác giả xuất bản cuốn sách ước mơ của họ. 

Giang Rita – Đặng Thùy Giang

Trường chay từ tháng 12/2021. Chỉ sau 1 năm, cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn. Không chỉ đảm đương tốt công việc quan trọng ở một ngân hàng lớn, Giang còn có nhiều đóng tích cực cho cộng đồng Toastmasters Việt Nam với vai trò sáng lập câu lạc bộ, và giám đốc khu vực, giúp mọi người phát triển kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp.

Độc giả nói gì về sách

Đầu 2023, để gieo duyên ăn chay, hai tác giả đã viết tặng các độc giả ebook miễn phí “Ăn chay trường Sướng giữa đời thường”, sau này đã trở thành phần 1 của cuốn sách lớn “Cuộc Cách Mạng Một Quả Chuối”. Ebook đã nhận nhiều Review 5 sao của độc giả toàn quốc, và ai cũng mong muốn được hiểu hơn về xu thế này, cũng như cách ăn chay khoa học.

Chính vì thế, mà Giang đã không ngại đầu tư cả ngàn đô, và 2 tháng để học về Plant-based Nutrition, khóa học dinh dưỡng thuần thực vật hàng đầu thế giới từ tiến sĩ T. Colin Campbell, để có thể kết hợp với kinh nghiệm thực tế 10 năm chay trường của Fususu, tạo ra cuốn sách: Cuộc Cách Mạng Một Quả Chuối.

Cuốn sách sẽ giúp bạn thế nào

Sách sẽ giúp bạn thế nào?

Với lối viết sinh động hóm hỉnh, bạn sẽ không chỉ có những giây phút thư giãn, mà còn được khám phá khoa học thuần thực vật, giúp hóa giải nhiều hiểu lầm phổ biến về ăn uống.

 • Phần I – Các lý do mạnh mẽ khiến ăn chay đang là xu thế, các thông tin và số liệu biết nói, có thể khiến bất cứ tín đồ ăn thịt nào cũng phải suy nghĩ lại.
 • Phần II – Giúp bạn hiểu rõ các rào cản phổ biến mà những người trường chay hay gặp. Điều quan trọng là chiến lược hóa giải chúng, từ trong ra ngoài.
 • Phần III – Lựa chọn trường chay là một chuyện, nhưng ăn sao cho khỏe là chuyện khác. Phần này bật mí cho bạn các chìa khóa vàng của dinh dưỡng thuần thực vật.
 • Phần IV – Cung cấp lộ trình đơn giản, giúp bạn tránh các sai lầm thường gặp, để từng bước chay trường sung sướng, và bảo vệ bản thân khỏi làn sóng bệnh tật đang càn quét các nước phát triển.

Nếu bạn muốn một lối sống hài hòa với tự nhiên, hay tháo gỡ mọi khó khăn trong việc ăn chay trường, thì cuốn sách này là dành cho bạn. Hãy sẵn sàng để thay cách ăn, đổi cuộc đời, và… cứu thế giới!

Độc giả nói gì về sách?

Độc giả nói gì về sách?

00:00 / 00:00
Lưu ý: Nên dùng trình duyệt Chrome. Để xem Fullscreen, hãy Play Clip 5 giây, chọn .

Làm sao để sở hữu cuốn sách Cuộc Cách Mạng Một Quả Chuối?

Hiện sách đã có mặt ở nhiều trang TMĐT uy tín như Tiki, Shopee, Tiktok, và cũng sẽ có mặt tại Fahasa sớm… song bạn có thể đặt tại đây với ưu đãi đặc biệt!

Quà tặng khi đặt sách

Vì ngoài sách giấy, bạn có thể nhận thêm…

1) Ebook trên App di động

Bạn có thể đọc thuận tiện trên mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi với App Google Play. Sở hữu và cập nhật trọn đời ngay khi sách có phiên bản mới.

2) Ebook Cookbook Nhanh Tươi Xanh

Bạn sẽ được tặng Cookbook Nhanh Tươi Xanh, giúp bạn biết nấu tới hơn 20 món chay ngon lành chỉ 15 phút, ebook liên tục được cập nhật món mới.

3) Tài khoản đọc và nghe sách, thảo luận Online

Bạn cũng có thể trao đổi với tác giả và các độc giả khác trên từng trang sách tại App di động Fususu Edu. Tài khoản cũng đã bao gồm sách nói và luôn được cập nhật bản mới nhất.

4) Nhóm VIP dành cho độc giả, hỗ trợ bởi hai tác giả.

Do từng trải qua cảm giác cô đơn và nhiều khó khăn trước đây, nên hai tác giả đã tạo ra nhóm Online để tạo cảm hứng, giúp bạn có thêm đồng minh, vững vàng hơn trên con đường này.

Bạn sẽ không thể biết được chủ đề này có ý nghĩa to lớn thế nào đâu, nên để gieo duyên lan tỏa thông điệp ý nghĩa, chúng tôi có một ưu đãi đặc biệt…

Đây là ưu đãi 1 lần duy nhất, và chính sách có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Nếu muốn nắm cơ hội này, bạn hãy thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây nhé.

Cách trở thành độc giả VIP

Bước #1 – Chuyển khoản

Bạn hãy quét mã QR hoặc chuyển khoản 299k tới số tài khoản 8008111508, Ngân hàng MBBank, chủ tài khoản Đặng Thùy Giang với Cú pháp: Quachuoi [SĐT/Zalo] [Họ tên của bạn]

Bước #2 – Biên lai

Sau khi chuyển khoản, bạn hãy chụp ảnh biên lai và gửi tới chúng tôi qua nút “choose file” ở dưới (hoặc bạn cũng có thể gửi đính kèm tới email tacgia@giangrita.com)

Bước #3 – Địa chỉ

Hãy điền thông tin của bạn. Sau khi xác nhận thành công, ebook và tài khoản sẽ được gửi ngay qua email, còn sách giấy sẽ được freeship tới bạn sau đó.

secure logo
Thông tin được bảo mật, và bạn có thể dừng nhận mail bất cứ lúc nào bạn muốn.

Cám ơn bạn

[ Bạn chưa up biên lai,
hoặc lựa chọn gửi qua email ]

Họ tên:

Địa chỉ:

SĐT:

Email:

Ghi chú:

Chúng tôi sẽ xác nhận và gửi thông tin đến bạn trong thời gian sớm nhất!

Sau khi xác nhận thành công, ebook và tài khoản đọc sách Online sẽ được gửi ngay tới bạn, còn sách giấy sẽ được freeship tới địa chỉ bạn cung cấp.

Mong tin tốt lành,